Đóng
Đóng
Đóng
M88
Đóng
Fun88
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Cựu cầu thủ Joey Barton của Man City bày tỏ sự tiếc nuối và đau lòng khi tài năng trẻ Jordan Moseley bất ngờ qua đời.

Cá Cược Bóng Đá tại 8LIVE.COM hoàn trả 1.75% đặt cược

 

Sao mai bóng đá Anh đột ngột qua đời
 

Jordan Moseley của Học viện đào tạo trẻ Accrington Stanley đã về với "miền đất của Chúa" vào tối 17/10, nhưng chi tiết về cái chết của cậu nhóc này vẫn còn là bí ẩn. Thông qua trang Twitter cá nhân, tiền vệ Joey Barton đã bày tỏ sự thương tiếc đối với trường hợp của chàng trai mới 16 tuổi này. 

 
Về phía Accrington Stanley, họ cũng gửi tới gia đình Moseley lời chia buồn sâu sắc: "Accrington Stanley rất sốc và buồn khi biết tin Moseley đã qua đời vào ngày 17/10 vừa qua.
 
LĐBĐ Anh và các cơ quan chức năng đảm bảo sẽ hỗ trợ cần thiết cho bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi bị kịch này. Chúng tôi đề nghị mọi người bày tỏ sự tôn trọng gia đình Moseley vào thời điểm này. 
 
Mãi mãi là một phần của CLB, Jordan Moseley".
 
Chủ tịch Andy Holt của Accrington Stanley cũng bày tỏ sự tiếc thương với tài năng trẻ này: "Tôi không thể nói thêm gì bởi chúng tôi đang rất buồn. Một chàng trai trẻ đã qua đời. Không còn gì có thể tồi tệ hơn".
 
Vwin
Xem bóng đá trực tuyến tại bongdaone.com
DISCLAIMER: bongdaone.com does not host any of the full match files and videos embedded here. All videos and full match files are uploaded by football / soccer fans to other websites like YouTube, Rutube, Videa or Dailymotion, Uploaded, Rapidgator... Our mission here, is to organize those videos, files and to make your search for the latest soccer goals, highlights, full match easier.

soi keo bong da, keo bong nha cai, nha cai bong da, keo bong cup c1, soi keo bong da, ty le bong da, ty le bong da dem nay