Đóng
Đóng
Đóng
M88
Đóng
Fun88
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Hiếm ai biết kiểu tóc mà tiền vệ Paul Pogba vừa trình làng trong trận M.U thắng Arsenal 3-1 cuối tuần qua đã là lần thứ 20 kể từ khi trở lại M.U hồi mùa Hè năm ngoái.

Cá Cược Bóng Đá tại 8LIVE.COM hoàn trả 1.75% đặt cược

 

Pogba chăm thay đổi kiểu tóc hơn ghi bàn
 
Quả thực, Pogba đã chăm chút một cách thái quá “góc con người”. Hễ rảnh rỗi là y như rằng anh lại để các tay kéo ruột tha hồ sáng tác các kiểu đầu quái dị. 
 
Đơn cử Pogba có dạo gây sốt khi cắt mái tóc hệt như ngọn lửa đang bốc cháy. Trước đó Pogba còn để mái tóc với những hình thù loằng ngoằng kèm theo một trái tim mà các fan không tài nào đoán được đây là thông điệp gì. 
 
Kể từ khi trở lại M.U, Pogba chỉ lo làm đỏm
Kể từ khi trở lại M.U, Pogba chỉ lo làm đỏm
 
Tạo hình khác lạ nếu không nói là kỳ dị đã đành, Pogba còn tự biến mình thành “tắc kè hoa” với việc sử dụng đủ loại màu sắc để nhuộm tóc. Hiềm một nỗi trong khi thay đổi đến 20 kiểu tóc khác nhau, nhưng số bàn thắng mà Pogba ghi cho M.U chỉ đúng 8 bàn kể từ khi trở lại M.U. 
 
Đã vậy, số tiền lương mà Pogba đang lĩnh đều đặn lên tới 200.000 bảng/tuần. Chả trách Pogba đang khiến nhiều fan M.U nóng mặt vì sa đà vào trò tóc tai, thay vì tập trung vào chuyên môn.
 
Vwin
Xem bóng đá trực tuyến tại bongdaone.com
DISCLAIMER: bongdaone.com does not host any of the full match files and videos embedded here. All videos and full match files are uploaded by football / soccer fans to other websites like YouTube, Rutube, Videa or Dailymotion, Uploaded, Rapidgator... Our mission here, is to organize those videos, files and to make your search for the latest soccer goals, highlights, full match easier.

soi keo bong da, keo bong nha cai, nha cai bong da, keo bong cup c1, soi keo bong da, ty le bong da, ty le bong da dem nay