Đóng
Đóng
Đóng
M88
Đóng
Fun88
Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Sân chơi Europa League dường như quá nhỏ bé đối với đội bóng nước Đức, đặc biệt là rơi vào một bảng đấu với những cái tên làng nhàng như Krasnodar, PAOK Saloniki hay FK Qabala.

Cá Cược Bóng Đá tại 8LIVE.COM hoàn trả 1.75% đặt cược

Sự vượt trội của Dortmund so với phần còn lại

“Ở bảng đấu này, đội bóng nước Đức sẽ dễ dàng giành vé đi tiếp vì họ quá mạnh. Hãy nhìn cách đội quân của Thomas Tuchel hủy diệt Bremen, Paderborn 07 hay Augsburg thì biết, những chiến thắng rất cách biệt và cực kỳ thuyết phục. Trận đấu nào của Dortmund cũng diễn ra với rất nhiều bàn thắng”.

“Rõ ràng tỉ lệ bóng 0:2 3/4 nhiều người nghĩ sẽ khó đối với Dortmund. Nhưng xét một cách tổng quan, đó là một tỉ lệ “thơm” bởi trong bối cảnh Qabala không còn động lực và sự vượt trội của Dortmund, đội bóng nước Đức sẽ dễ dàng giành chiến thắng, có thể là với tỉ số 4-0.”

Vwin
Xem bóng đá trực tuyến tại bongdaone.com
DISCLAIMER: bongdaone.com does not host any of the full match files and videos embedded here. All videos and full match files are uploaded by football / soccer fans to other websites like YouTube, Rutube, Videa or Dailymotion, Uploaded, Rapidgator... Our mission here, is to organize those videos, files and to make your search for the latest soccer goals, highlights, full match easier.

soi keo bong da, keo bong nha cai, nha cai bong da, keo bong cup c1, soi keo bong da, ty le bong da, ty le bong da dem nay